Gia công inox tại Hải Dương

Xưởng gia công inox kinh nghiệm, giá thành hợp lý, sản phẩm chất lượng cho khu vực tỉnh Hải Dương

Gia công inox tại Hải Dương, Inox Hòa Phát có trụ sở xưởng chính tại Hoàng Mai, TP Hà Nội. Là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công thép không gỉ. Cung ứng các dịch vụ về inox cho khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh thành phía bắc. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp là:

 • Phân phối các loại thép không gỉ inox thương mại như: Tấm, cuộn, ống hộp, các loại phụ kiện inox.
 • Gia công cắt gấp hình học inox theo yêu cầu
 • Gia công cắt CNC Laser inox thương mại.
 • Chế tạo các chi tiết máy inox theo bản vẽ.
 • Gia công bồn bể inox, bể ngầm inox phục vụ công nghiệp.
 • Gia công sản phẩm dân dụng như: Thiết bị bếp inox, kệ gia trưng bày inox, bàn ghế inox, ..v.v.
 • Hàn sửa chữa các thiết bị inox theo yêu cầu.
Gia công lốc inox theo yêu cầu tại các tỉnh phía bắc trong đó có Hải Dươ

Đối với các đối tác khách hàng cần gia công inox tại Hải Dương. Chúng tôi cung ứng đầy đủ các dịch vụ gia công inox tận nơi như: cung ứng vật tư tấm inox, cuộn inox, ống hộp inox các chủng loại phổ biến 304, 201, 430, 316…v.v. Nhận khảo sát, tư vấn đối với các công trình kỹ thuật có khối lượng lớn.

Quy trình làm việc với khách hàng cần gia công các sản phẩm inox tại Hải Dương

 • Bước 1: Inox Hòa Phát tiếp nhận thông tin của khách hàng yêu cầu qua các kênh thông tin email, zalo, sms, facebook..v.v.
 • Bước 2: Thực hiện báo giá và bóc tách khối lượng tương đối cho các sản phẩm có bản vẽ. Xác nhận thời gian khảo sát thực tế tại công trình đối với các sản phẩm cần khảo sát.
 • Bước 3: Chốt giá, phương án gia công, tiến độ sản phẩm và tiến hành làm các thủ tục để khách hàng đặt cọc tạm ứng gia công.
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra sản phẩm sau khi inox Hòa Phát gia công hoàn thiện. Trong trường hợp khách hàng không thể kiểm tra trực tiếp. Chúng tôi có thể tiến hành bàn giao cho khách hàng, nếu có sai sót về sản phẩm do lỗi Inox Hòa Phát,  thì Hòa Phát chịu mọi chi phí.
 • Bước 5: Bàn giao sản phẩm và khách hàng tiến hành thủ tục thanh toán còn lại cho Inox Hòa Phát.
Bồn inox tại hải dương

Cung cấp phôi tấm inox, cuộn inox, ống hộp inox tại Hải Dương.

Tấm inox chống trượt tại Hải Dương

Inox Hòa Phát là đối tác thương mại đáng tin cậy chuyên nhập khẩu và phân phối thương mại các loại tấm inox. Gia công dập chống trượt inox tại Hải Dương với số lượng lớn. Các loại tấm chống trượt chủ yếu được sử dụng để làm sàn thao tác. Sàn bậc cầu thang, phục vụ dân dụng và công nghiệp.

Tấm inox chống trượt tại hải dương

Cuộn inox tại Hải Dương

Các sản phẩm cuộn inox tại Hải Dương mà chúng tôi cung cấp có đầy đủ độ dày, đầy đủ chủng loại, kích thước theo yêu cầu cũng như theo khổ tiêu chuẩn. Đến với inox Hòa Phát khách hàng sẽ được hỗ trợ tối ưu về chi phí vận chuyển cũng như giá thành hợp lý nhất.

Tấm inox dày tại Hải Dương

Các loại tấm inox chúng tôi cung cấp tại Hải Dương có độ dày từ 0.3 mm cho đến 75 mm. Trong có các loại phôi tấm dày phục vụ gia công phay tiện CNC như: tấm inox dày 20, 25, 30, 45, 50 mm tại Hải Dương.

tấm inox tại hải dương

Gia công bồn inox tại Hải Dương

bồn lọc nước inox tại hải dương

Gia công chấn gấp inox tại Hải Dương

Chán gấp inox là hoạt động sử dụng máy chấn thủy lực, chấn lên bề mặt tấm inox. Nhằm tạo hình các sản phẩm có đường gấp theo yêu cầu. Một số sản phẩm chúng thôi chấn gấp inox cho khách hàng ở Hải Dương như: Máng inox, mặt bàn inox, các loại u, v, z inox..v.v. Với hệ thống máy chấn thủy lực tốt nhất, công nghệ nhất. Chúng tôi hoàn toàn có thể xử lý các sản phẩm chấn gấp với độ dày tối đa từ 20-30 mm.

Chấn gấp inox tại Hải Dương

Gia công bàn inox tại Hải Dương

Các sản phẩm bàn inox, tủ inox ngày càng được sử dụng phổ biến trong đời sống con người.

Tủ inox tại hải dương

Bể ngầm inox tại Hải Dương

Bể ngầm là loại thiết bị chuyên dùng để sử dụng trong nghành nước, hóa dầu, hóa thực phẩm. Hòa Phát luôn đáp ứng mọi yêu cầu về gia công bể ngầm inox. Thực hiện khảo sát và tư vấn gia công bể ngầm inox tại tỉnh Hải Dương theo yêu cầu của khách hàng. Cam kết chất lượng thiết bị, thời hạn bảo hành theo tiêu chuẩn yêu cầu.

bể ngầm inox tại hải dương