Gia công inox tại Hà Nội

Xưởng gia công inox tại Hà Nội

Gia công inox tại Hà Nội, nằm tại địa chỉ kho cảng Khuyến Lương, Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Gia công inox là hoạt động sản xuất, chế tạo các sản phẩm bằng vật liệu inox. Các hoạt động sản xuất như: cắt, khoan, phay, tiện, hàn…v.v. Các thao tác chấn gấp, đột, tạo hình trên tấm phẳng. Inox là loại vật liệu không gỉ, có độ dẻo dai rất dễ thực hiện các phương thức sản xuất trên.

Xưởng gia công inox số 1 tại số 104 đường Tam Trinh, Hà Nội của Inox Hòa Phát

Hiện nay, với việc vật liệu inox được sử dụng hầu trên trong dân dụng cũng như công nghiệp. Chế tạo và gia công inox ngày càng quan trọng và cần nâng cao về chất lượng. Hệ thống máy móc phục vụ gia công ngày càng được đầu tư. Các loại máy công nghệ như: CNC, Laser, đột tự động..v.v

Xưởng gia công inox hơn 20 năm kinh nghiệp tại Hà Nội

Inox Hòa Phát là đơn vị được thành lập từ năm 2004. Một trong những ít đơn vị có tuổi đời và kinh nghiệm nhiều về vật liệu thép không gỉ inox.

Việc chỉ tập trung gia công chế tạo các sản phẩm từ thép không gỉ. Cho phép Inox Hòa Phát chế tạo và sản xuất ra các sản phẩm inox. Đẹp về thẩm mỹ, có chất lượng tốt nhất và hơn hết là đúng tiến độ sản xuất. Ngoài ra, cũng tạo điều kiện để chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc gia công thép không gỉ đồng bộ và chất lượng tiên tiến nhất.

Video hoạt động gia công inox tại xưởng của chúng tôi.

Các hoạt động gia công chế tạo và phân phối tại Inox Hòa Phát tại Hà Nội.

  • Phân phối các loại thép không gỉ inox thương mại như: Tấm, cuộn, ống hộp, các loại phụ kiện inox.
  • Gia công cắt gấp hình học inox theo yêu cầu
  • Gia công cắt CNC Laser inox thương mại.
  • Chế tạo các chi tiết máy inox theo bản vẽ.
  • Gia công bồn bể inox, bể ngầm inox phục vụ công nghiệp.
  • Gia công sản phẩm dân dụng như: Thiết bị bếp inox, kệ gia trưng bày inox, bàn ghế inox, ..v.v.
  • Hàn sửa chữa các thiết bị inox theo yêu cầu.

Gia công chấn gấp inox theo yêu cầu tại Hà Nội

Hầu hết các sản phẩm sử dụng trong dân dụng và công nghiệp. Đều trải qua việc gia công chấn gấp hình học. Hoạt động chấn gấp được tiến hành bằng máy chấn bán thủy lực. Có thể gấp các khối hình cơ bản như: Chữ U, Chữ V, Chữ Z…v.v. Ngoài ra, có thể chấn theo khối hình học yêu cầu, nhưng cần liên hệ trước để nhận được sự tư vấn phù hợp.

Các sản phẩm từ gia công chấn gấp inox như: Mặt bàn inox, máng xối inox, các loại máng thoát nước hình chữ nhật, các loại dầm xà bằng U inox, V inox kích thước lớn.

gấp hộp inox
Sản phẩm gấp hộp inox

Dịch vụ chấn gấp inox theo hình học yêu cầu tại inox Hòa Phát.

Chúng tôi sử dụng máy chấn bán thủy lực có thể chấn hình học các loại phôi thép không gỉ có kích thước sau.

– Chiều dài chấn tối đa: Chiều dài tối ưu dưới 4m, có thể chấn gấp nối lên đến 6m.

– Độ dày từ: Độ dày tối ưu 0.3 – 10 mm, lớn hơn 10 mm đối với các sản phẩm gấp có chiều dài bé (dưới 2m).

Gia công các sản phẩm bàn inox tại Hà Nội

Các loại bàn inox được sử dụng rất phổ biến trong đời sống con người. Từ các sản phẩm bàn để phục sinh hoạt như: bàn ăn, bàn bếp, bàn chế biến thực phẩm, các loại bàn để bày quán ăn..v.v. Cho đến các sản phẩm bàn tháo tác, bàn làm việc trong các nhà máy, khu công nghiệp.

Tùy thuộc vào nhu cầu mà sử dụng vật liệu inox phù hợp để làm bàn. Nhưng chủ yếu sử dụng các loại inox có độ dày từ 0.8 – 2mm để gia công làm bàn inox. Mặt bàn inox thường được chấn gấp bốn cạnh hàn kết nối với khung bàn bằng ống hoặc hộp inox. Thông thường các bàn dân dụng thường sử dụng các loại inox có độ dày từ 0.8 -1.2mm. Các mặt bàn thao tác kỹ thuật thì có thể sử dụng độ dày từ 1-2 mm.

Bàn inox công nghiệp
Bàn ăn inox công nghiệp

Inox Hòa Phát hiện tại chuyên nhận gia công các sản phẩm bàn inox như:

– Gia công bàn inox công nghiệp: bàn thao tác, bàn bệ máy, bàn tinh chỉnh…v.v.

– Gia công bàn ghế nhà ăn công nghiệp bằng inox.

– Sản xuất theo yêu cầu các loại bàn inox quán ăn.

Sản xuất các loại bồn inox tại Hà Nội

Bồn inox là loại bồn được gia công từ chất liệu inox. Có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn cao. Ở điều kiện thường gần như inox không bị oxi hóa. Đó chính là ưu điểm chính của dòng vật liệu inox. Giúp cho việc ứng dụng các sản phẩm bồn inox ngày càng phổ biến. Đặc biệt trong các lĩnh vực công nghiệp như: Công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm, ngành công nghệ vi sinh, sinh học, hóa dược.

Bồn Cyclone inox tại xưởng cảng Khuyến Lương Hà Nội

Ngoài ra, tuổi thọ cũng như khả năng dễ dàng vệ sinh của inox cũng giúp cho các sản phẩm bồn bằng inox được ưu tiên sử dụng. Hiện nay, gần như trong nghành xử lý nước đều sử dụng các sản phẩm bồn chứa bằng inox. Các loại bể ngầm chứa nước ở các hộ gia đình cũng ưu tiên cho bồn bằng inox.

Thiết bị bể bẫy mỡ inox

Chúng tôi, trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thép không gỉ nói chung. Cũng như gia công các sản phẩm bồn nói riêng. Có rất nhiều dự án Inox Hòa Phát tham gia thiết kế, chế tạo theo bản vẽ. Các loại bồn lên tới vài chụng nghìn khối. Với những kinh nghiệm đúc rút được inox Hòa Phát tự tin mang đến dịch vụ gia công bồn inox theo yêu cầu với chất lượng và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Các loại bồn chúng tôi nhận gia công:

– Bồn chứa dung môi, nguyên liệu thực phẩm.

– Bồn khuấy inox

– Bồn Cyclone inox

– Bồn bể ngầm inox chứa nước sinh hoạt.

– Bồn bể mạ nhúng, bồn chứa axit, xút..v.v.

Gia công tủ inox theo yêu cầu tại Hà Nội

Cũng như các sản phẩm gia dụng khác. Ngày nay, tủ inox là loại vật dụng gần như không thể thiếu trong các hộ gia đình và các cửa hàng. Với ưu thế vượt trội về độ bền, đẹp, dễ vệ sinh cũng như khả năng chống gỉ của inox. Các loại tủ inox  ngày càng được sử dụng phổ biến, thay thế các dòng tủ vật liệu khác.

Tủ inox để thiết bị

Ưu điểm của tủ bằng vật liệu inox là dễ dàng lau chùi khi sử dụng, càng lau chùi sản phẩm càng sạch bóng và đẹp hơn. Chống gỉ gần như tuyệt đối ở điều kiện thường. Dễ dàng thiết kế sản xuất theo nhu cầu sử dụng. Inox là loại vật liệu phổ biến nên giá thành rẻ hợp lý so với tuổi thọ. Dễ dàng thay thế sửa chữa khi cần thiết.

Hoạt động gia công tủ theo yêu cầu của inox Hòa Phát ngày được hoàn thiện. Với việc có kinh nghiệm kèm theo sự đầu tư của chúng tôi về trang thiết bị để sản xuất tủ inox. Các sản phẩm tủ inox của chúng tôi được đánh giá chất lượng rất cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tìm đến chúng tôi để gia công tủ inox.

Gia công cắt bản mã inox

Bản mã inox là sản phẩm được gia công từ tấm thép không gỉ inox. Sản phẩm bản mã được cắt theo khối hình học thông thường là hình vuông hoặc chữ nhật. Sử dụng các máy móc như: máy chắn tôn, máy đột lỗ, máy khoan lỗ hoặc các máy cắt tự động CNC plasma hoặc Laser.

Độ dày inox phổ biến để làm bản mã từ 3-16 mm. Các mác thép inox sử dụng để gia công bản mã inox phổ biến SUS 201, SUS 304, SUS 316, SUS 430…v.v.

cắt laser inox
Ứng dung công nghệ cắt laser inox trong gia công bản mã inox tại Hà Nội

Hiện nay, chúng tôi sử dụng hai phương pháp gia công bản mã cho khách hàng.

Sử dụng máy công cụ truyền thống như: máy chắn, khoan lỗ, máy đột lỗ. Phương pháp này để gia công các bản mã có số lượng ít, dung sai cho phép cao, không yêu cầu cao về tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Sử dụng hệ thống máy cắt tự động plasma và Laser. Thích hợp cho việc gia công số lượng bản mã nhiều, bản vẽ phức tạp. Đòi hỏi về độ chính xác cũng như chi tiết cho sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu gia công inox vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK & TM Hòa Phát

Năm thành lập: 2004

Mã số thuế: 0101503708

Lĩnh vực hoạt động: nhà cung cấp các loại inox, thép không gỉ, các sản phẩm từ inox.

Địa chỉ xưởng chính: Khu Ao phần tư, Đường Cảng Khuyến Lương , Tổ 15, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Hotline liên hệ: 0973053494 (có Zalo).