Tấm inox tại Thái Nguyên

Tấm inox tại Thái Nguyên

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về tấm inox tại tỉnh Thái Nguyên? Cần gia công các thiết bị thép không gỉ tại Thái Nguyên? Chúng tôi inox Hòa Phát là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và gia công chế tạo các sản phẩm từ vật liệu inox. Có trụ sở chính tại Hà Nội và phân phối tới các tỉnh phía bắc Việt Nam trong đó có Thái Nguyên. Chúng tôi xin giới thiệu về vật liệu cũng như các hoạt động gia công inox như sau:

Tấm inox là gì?

Hiện nay, trên thị trường dòng vật liệu inox đang được ứng dựng rộng rãi trong đời sống và sản xuất công nghiệp. Tấm inox là loại vật liệu kim loại, hợp kim từ sắt chứa thành phần Cr khoảng 10.5% theo trọng lượng trở lên. Được đúc cán dưới dạng tấm phẳng.

Tấm inox tại thái nguyên

Ứng dụng của tấm inox tại Thái Nguyên

Tấm inox được ứng dụng hầu hết trong đời sống công nghiệp như:

 • Vật liệu chế tạo các thiết bị máy móc cơ khí trong nghành công nghệ thực phẩm.
 • Sử dụng để làm phôi dùng cho việc tiện các chi tiết máy, chi tiết phụ trợ.
 • Chấn gấp các loại gân tăng cứng, dầm, xà trong xây dựng.
 • Gia công lốc ống dẫn nước, dẫn dầu, dẫn nguyên liệu..v.v.
Gia công inox tại thái nguyên

Nhà phân phối tấm inox tại Thái Nguyên

Inox Hòa Phát là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm về thép không gỉ. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các hãng inox nổi tiếng như Posco Hàn Quốc. Các nhà sản xuất ống trong nước như: Gia Anh, Hoàng Vũ, Thiên Quang..v.v. Với việc tiếp cận thị trường 15 năm, chúng tôi có đủ kinh nghiệm để tư vấn cho khách hàng những sản phẩm inox. Có chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất.

Hiện tại, Inox Hòa Phát cung ứng đầy đủ các mác inox như: SUS 201, SUS 304, SUS 316, SUS 430, SUS 310..v.v. Chúng tôi phân phối đến tất cả các đối tác ở miền bắc như: Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định, Tuyên Quang, Hòa Bình, và các khách hàng cần inox tại tỉnh Thái Nguyên.

Cùng với nguồn cung hàng hóa đầy đủ các chủng loại. Inox Hòa Phát còn có hệ thống xe vận chuyển tải trọng đầy đủ: 1,5 tấn, 3,5 tấn, xe cẩu 7,5 tấn. Đáp ứng mọi điều kiện vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Xe cẩu inox hòa phát
Xe cẩu inox hòa phát

Hoạt động gia công inox tại Thái Nguyên của inox Hòa Phát

Xưởng gia công inox Hòa Phát, có diện tích hơn 2000 m2, đặt tại khu cảng Khuyến Lương Hà Nội. Rất thuận tiện để cho khách hàng ghé thăm, cũng như hoạt động trung chuyển hàng hóa. Chúng tôi có hầu hết các loại máy móc phục vụ gia công cơ khí: Như hệ thống máy chấn gấp, máy cán tấm cuộn, máy chắn tôn thủy lực. Ngoài ra còn có hệ thống máy móc chế tạo công nghệ cao như: máy cắt laser, máy cắt CNC, các loại máy tiện cnc…v.v.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia công inox cho khách hàng  ở Thái Nguyên như:

 • Gia công cấp phôi inox tấm tại Thái Nguyên
 • Gia công chấn gấp inox tại Thái Nguyên
 • Gia công các dự án bồn bể inox tại Thái Nguyên

Hình ảnh các sản phẩm gia công và nhà xưởng:

gia công bồn inox tại thái nguyên
Phôi bích inox tại thái nguyên
Phôi bích inox tại thái nguyên
gia công máng inox tại thái nguyên
gia công máng inox tại thái nguyên

Các bước đặt hàng đối với khách hàng tại Thái Nguyên.

 • Bước 1: Do vị trí địa lý khoảng cách Hà Nội – Thái Nguyên tầm 80 km. Khi quý khách tìm đến inox Hòa Phát, có thể gửi thông tin yêu cầu về sản phẩm quý khách hàng. Qua email, zalo, hoặc sms cho chúng tôi qua thông tin đượng đăng tải trên web inoxhoaphat.vn hoặc liên hệ hotline: 035 322 0613 để được tư vấn ngay.
 • Bước 2: Inox Hòa Phát sẽ tiến hành bóc tách. Báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 3: Xác nhận giá cả, phương án gia công, cách thức vận chuyển. Sau khi quá trình báo giá và thương thảo với khách hàng về yếu tố kỹ thuật. Cả hai bên cùng chốt các vấn đề về đơn hàng như: giá cả, thanh toán, và vận chuyển.
 • Bước 4: Gia công đơn hàng, sau bước 3 Hòa Phát sẽ tiến hành gia công sản phẩm nhằm đáp ứng tiến độ đã cam kết cho khách hàng.
 • Bước 5: Kiểm tra bàn giao sản phẩm và bảo hành. Đối với sản phẩm thép không gỉ khi inox Hòa Phát cung cấp. Chúng tôi cam kết đúng tiêu chuẩn chất lượng, đúng thành phần theo tiêu chuẩn.