Cút chếch inox phi tiêu chuẩn là gì? Dịch vụ gia công cút chếc inox

Cút chếch inox là gì? Gia công cút chếch inox

Cút chếch inox là sản phẩm từ vật liệu inox. Được sử dụng để ghép nối hệ thống đường ống, máng dẫn tại các vị trí đường dẫn không thẳng, chếch theo một góc yêu cầu. Trong thực tế, các công trình sử dụng hệ thống đường dẫn, thường có các khúc cần uốn lượn, chia nhánh, hạ bậc ..v.v. Cần sử dụng các loại cút chếch để chuyển hướng. Ngoài các sản phẩm cút chếch được đúc sẵn theo các tiêu chuẩn ống. Cũng cần có thêm các sản phẩm được gia công để phù hợp với nhu cầu thực tế. Hoạt động chế tạo các cút chếch inox phi tiêu chuẩn theo yêu cầu gọi là gia công.

Ga công cút chếch inox theo yêu cầu

Các loại sản phẩm cần sử dụng cút chếch gia công theo yêu cầu.

Như đã trao đổi ở phần trên, các công trình trong thực tế. Ngoài sử dụng các đường ống theo tiêu chuẩn, sản phẩm đúc sẵn. Còn sử dụng các sản phẩm gia công chế tạo. Việc gia công chế tạo thực tế cần đòi hỏi có các sản phẩm cút chếch gia công để phù hợp với các đường ống dẫn đó.

Đối với loại đường dẫn ống tròn inox. Các loại phụ kiện inox được đúc sẵn đối với loại đường ống tiêu chuẩn. Tuy nhiên, với thực tế chỉ có sẵn các loại ống có độ dày tỉ lệ với đường kính ống. Khi cần sử dụng các loại ống đường kính lớn nhưng độ dày mỏng. Ví dụ như các loại ống có đường kính như D = 600 mm, độ dày ống là 1.2 mm thì không có sản phẩm ống đúc sẵn. Vì công nghệ thực đúc thực tế chưa chế tạo được. Đối với các đường ống dẫn sửa dụng các loại ống này chỉ còn cách là chế tạo bằng phương pháp lốc ống inox. Kèm theo ống là phụ kiện cút chếch nối cũng cần phải được chế tạo.

Đối với các máng dẫn hình khối chữ nhật hoặc vuông. Đa số các loại máng này sử dụng các sản phẩm gia công cắt gấp inox định hình theo thiết kế. Cũng tương tự như các ống kích thước lớn. Các loại máng dẫn inox này cũng cần các loại chếch cút inox chế tạo kèm theo.

Cút hình chữ nhật inox
Cút vuông inox

Các ưu điểm của việc gia công cút chếch inox theo yêu cầu.

  • Có thể gia công theo kích thước phù hợp với công trình, giúp tiết kiệm vật tư, thuận lợi cho việc lắp đặt.
  • Xử lý, loại bỏ được một số thiết kế khó, đưa ra giải pháp tối ưu thuận lợi khi lắp đặt đường ống.
  • Là sản phẩm gia công trên nền tấm vật liệu inox, nên có thể lựa chọn được độ dày phù hợp với yêu cầu sử dụng.
Cút nối ống vuông inox

Ngoài các ưu điểm trên, việc gia công chế tạo cút chếch inox theo yêu cầu cũng có các nhược điểm như:

  • Việc gia công theo yêu cầu sẽ xuất hiện mối hàn trên bề mặt cút nối, cần phải xử lý mối hàn tốt để đảm bảo về yếu tố chống gỉ và chống ăn mòn.
  • Bề mặt xuất hiện vết hàn nên sản phẩm không có tính thẩm mỹ.
  • Là sản phẩm gia công phi tiêu chuẩn, nên có dung sai theo kích thước.

Đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cút chếch inox theo yêu cầu.

Inox Hòa Phát, là đơn vị gia công inox có 16 năm kinh nghiệm. Có trụ sở xưởng gia công inox tại số 104 đường Tam Trinh, Tp. Hà Nội. Rất thuận tiện để kết nối đi các khu công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, ..v.v. Cũng như các tỉnh thành phía Bắc.

Là một đơn vị, có đủ kinh nghiệm, cũng như các hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi khẳng định được chất lượng cũng như giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo  đơn vị chúng tôi qua thông tin sau:

Công ty TNHH XNK & TM Hòa Phát

Năm thành lập: 2004

Mã số thuế: 0101503708

Hotline: 0904 898 003

Video xưởng gia công của chúng tôi.