Chấn gấp inox

Chấn gấp inox

Chấn gấp là phương phán gia công phôi tạo khối hình học phục vụ gia công các sản phẩm ứng dụng. Hiện nay, với việc vật liệu inox được sử dụng phổ biến trong gia công chế tạo. Hoạt động gia công chấn gấp inox ngày càng phát triển. Các loại thiết bị máy móc cũng được hiện đại hóa, cho ra các sản phẩm chấn gấp ngày càng có độ chính xác và thẩm mỹ cao. Hiện nay, có hai phương pháp chấn gấp tấm kim loại chủ yếu sử dụng trong sản xuất là chấn gấp sử dụng phôi soi rãnh và không soi rãnh.

Các phương pháp chấn gấp tấm kim loại

Chấn gấp sử dụng phôi không soi rãnh

Phương pháp chấn gấp sử dụng phôi không soi rãnh. Là phương pháp sử dụng máy chấn thủy lực để gấp hình học, chấn trực tiếp lên bề mặt phôi tấm. Sản phẩm của phương pháp này thường không yêu cầu về độ chính xác cao. Góc gấp thường có độ cong cả phần bên trong và bên ngoài. Độ lớn của cung R phụ thuộc vào góc chấn gấp và độ dày của vật liệu. Thông thường bán kính R gần bằng với độ dày của vật liệu. Đây là phương án được sử dụng hầu hết trong chế tạo các sản phẩm dân dụng phổ biến. Đảm bảo cơ tính của vật liệu khi chấn gấp. Cơ tính tại vị trí gấp không thay đổi nhiều so với sản phẩm tấm phẳng.

Chấn gấp inox không soi rãnh tại Hà nội

Ưu điểm của phương pháp chấn gấp này là dễ dàng triển khai phôi. Thời gian thực hiện nhanh, năng suất cao. Cho phép gia công khối lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn. Với các ưu điểm đó dẫn đến giá thành gia công của phương pháp này giá rẻ. Phù hợp để gia công sản xuất hàng dân dụng.

Một số sản phẩm chấn gấp inox sử dụng phôi không soi rãnh phổ biến.

Chấn gấp máng xối, máng nước inox. Với dòng sản phẩm máng inox thường ít yêu cầu về độ chính xác cao. Phương pháp chấn gấp inox sử dụng phôi không cần soi rãnh rất phù hợp để gia công chế tạo. Các sản phẩm máng inox thường gấp theo góc vuông, hình khối chữ nhật hoàng hình vuông.

Máng xối inox
Gia công máng xối inox

Chấn gấp sử dụng phôi soi rãnh

Với phương pháp này, trước khi thực hiện thao tác gấp. Phôi inox đã được bào hay soi rãnh tại nếp gấp. Việc soi rãnh giúp đánh dấu chính xác đường gấp, góc gấp vuông vắn chuẩn xác. Có tính thẩm mỹ cao. Các sản phẩm chấn gấp này thường được ứng dụng trong việc chế tạo các sản phẩm  cần độ chính xác cao. Các nẹp kẹp, hoặc khung hộp giữ kính. Những sản phẩm cần chính xác về khoảng cách gấp, cũng như góc gấp.

Soi rãnh inox

Ngoài ưu điểm về độ chính xác của góc gấp, thì phương pháp này có một số nhược điểm. Chị soi được một số góc đo nhất định, phụ thuộc vào các góc đo của dao. Kết cấu vị trí gấp sẽ yếu hơn nhiều so với việc gấp không soi rãnh. Vì phần phôi phải tạo rãnh soi rồi mới tiến hành gấp nên kết cấu vị trí này sẽ yếu, kém bền hơn so với gấp bình thường. Tại các tâm điểm của rãnh soi độ dày vật liệu sẽ giảm bớt một phần dẫn đến độ cứng bị thay đổi.

Phôi soi rãnh inox

Dịch vụ gia công chấn kim loại tấm

Ngoài việc nhận gia công chấn gấp trên dòng vật liệu inox. Chúng tôi nhận gia công trên các loại vật liệu kim loại khác như: đồng, sắt, nhôm, tôn mạ kẽm…v.v Các dịch vụ phục vụ khách hàng như:

  • Gia công chế tạo các chi tiết máy móc kim loại theo bản vẽ.
  • Gia công chấn gấp hình học theo yêu cầu.
  • Gia công các loại thiết bị dân dụng và công nghiệp theo bản vẽ.
  • Các sản phẩm bồn, bể, lan can cầu thang, ống dẫn, máng dẫn ..v.v.
  • Cung cấp dịch vụ cắt laser hoa văn, hình học lên bề mặt tấm kim loại theo yêu cầu.

Đơn vị gia công chấn tôn tại Hà Nội

Là một đơn vị gia công cơ khí inox với 16 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cung cấp và đưa ra các phương án gia công trên nền tấm vật liệu kim loại chủ yếu là thép không gỉ inox. Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công chấn gấp trên các loại vật liệu tấm khác như: đồng, sắt, nhôm, tôn mạ..v.v. Với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại phục vụ gia công inox nói riêng và kim loại nói chung. Đi kèm là đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật đầy kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Quý khách hàng quan tâm đến gia công chấn tôn inox tại Hà Nội vui lòng liên hệ.

Công ty TNHH XNK & TM Hòa Phát

Năm thành lập: 2004

Mã số thuế: 0101503708

Hotline: 035 322 0613

Website: inoxhoaphat.vn

Xưởng gia công tại số 104 Đường Tam Trinh, TP. Hà Nội