Bản mã inox

Bản mã inox

Bản mã là loại thép tấm có khối hình học vuông, chữ nhật, ô van, hình thanh, hình tròn …v.v. Được cấu tạo có các lỗ hoặc rãnh rỗ để bắt bulong. Là loại chi tiết được ứng dụng rộng rãi trong đời sống con người, đặc biệt trong lĩnh vực kết cấu xây dựng. Bản mã inox là loại bản mã được gia công từ vật liệu inox, có khả năng chống gỉ và chống oxi hóa rất tốt.

Cắt bản mã thép không gỉ theo yêu cầu

Gia công bản mã inox

Inox Hòa Phát là đơn vị hoạt động chuyên về thép không gỉ. Chúng tôi gia công và phân phối thương mại các loại inox phổ biến như: sus 304, sus 201, sus 316..v.v. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực inox, Hòa Phát có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, lành nghề, đi kèm là hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến. Đáp ứng cơ bản đầy đủ các yêu cầu về gia công sản phẩm thép không gỉ.

Chúng tôi nhận gia công bản mã theo bản vẽ yêu cầu cho khách hàng. Thực hiện cắt bản mã bằng máy chắn thủy lực các bản mã có độ dày từ 0.3 -10 mm. Gia công lỗ, rãnh hạt đậu theo phương án đột hoặc khoan. Các bản mã độ dày trên 10 mm chúng tôi có hệ thống máy cắt tự động bằng Plasma và Laser. Cam kết đưa đến cho khách hàng dịch vụ gia công bản mã. Chuẩn xác về kích thước, giá thành hợp lý và tiến độ nhanh nhất.

Gia công bản mã inox

Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công chấn gấp bản mã theo yêu cầu. Và các hoạt động chế tạo sản phẩm inox khác. Quý khách hàng có thể liên hệ đến theo số 035 322 0613 (có zalo).

Bản mã inox 304

Inox 304 là inox có thành phần nguyên tố Crom từ 18-20 % nên có khả năng chống gỉ rất tốt. Thông thường inox 304 không bị oxi hóa ở điều kiện thường. Nên với các công trình ngoài trời thường sử dụng bản mã bằng inox 304. Nhằm chống lại sự oxi hóa ăn mòn của nước mưa và các hóa chất do tự nhiên tạo thành.

Bản mã inox 304

Với inox 304 chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt bản mã có độ dày từ 0.3 -75 mm theo yêu cầu của khách hàng.

Đi kèm với khả năng chống gỉ chống oxi hóa là tuổi thọ lâu dài của bản mã 304. Ngoài ra, inox 304 là loại vật liệu có độ cứng cao và chịu lực hiệu quả, có thể chịu được những tải trọng nặng mà không biến dạng. Giúp tăng cường độ cứng và độ bám giữa các mối nối.

Bản mã inox 201

Khác với bản mã 304, bản mã 201 là loại bản mã có độ cứng, giòn hơn. Nhưng khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa kém hơn 304 nên loại bản mã này thường được sử dụng trong nhà, kết cấu không trực tiếp tiếp xúc với môi trường hóa chất mạnh. Tuy nhiên giá thành loại bản mã này rẻ hơn khá nhiều so với bản mã 304.

Bản mã inox 201

Cắt bản mã inox theo yêu cầu

Xưởng inox Hòa Phát tại Hà Nội, chuyên nhận gia công cắt, đột, dập bản mã inox theo yêu cầu. Chúng tôi, là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thép không gỉ. Cấp đầy đủ các chủng loại cơ bản đến đặc biệt: SUS 304, SUS 201, SUS 316, SUS 430 …v.v.