Cắt inox

Ứng dụng công nghệ hiện đại cắt inox bằng máy Plasma công nghệ cao và máy cắt Laser Fiber công nghệ cắt laser inox tại Inox Hòa Phát cho sản phẩm chính xác đến từng mm. Ngoài ra Inox Hòa Phát còn nhận gia công dịch vụ cắt inox bằng công nghệ cao, nhanh chóng, chi phí tiết kiệm cho mọi khách hàng.

cắt inox bằng công nghệ cao tại inox hòa phát
Nhiều phương pháp cắt laser inox mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm khác nhau. Bạn nên lựa chọn phương pháp cắt nhanh, đẹp, chi phí hợp lý để sản phẩm được tạo ra được tốt nhất.

Các phương pháp cắt laser inox :

Nếu bạn thắc mắc rằng: Làm thế nào để cắt laser inox? chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê các phương pháp, ưu và nhược điểm của từng phương pháp để bạn tham khảo và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho sản phẩm tạo ra được hoàn hảo. 

Phương pháp cắt thủ công

Khi chưa có sự ra đời của máy móc và các công nghệ cao thì cắt thủ công là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Ta sẽ dùng máy cưa lọng để cắt, lưỡi cưa sẽ cắt dọc theo phần cắt đã được vạch sẵn. Kiểu cắt này chỉ đáp ứng được với các sản phẩm có số lượng ít, độ chính xác không cao, các dạng chữ đơn giản ít hoa văn và họa tiết. Với phương pháp này thì đường viền và độ chính xác khi cắt không cao, chúng phụ thuộc vào tay nghề của người thợ.

Tuy nhiên phương pháp này lại có ưu điểm là chi phí thấp.

Phương pháp ăn mòn điện hóa

Là việc sử dụng hóa chất có tính ăn mòn kim loại, đổ lên bề mặt inox đã được dán bởi decal bảo vệ, theo hình dạng cắt đã được vạch sẵn.

Cắt bằng phương pháp này phần inox ăn mòn có độ sắc nét nhất định, tùy thuộc vào hóa chất và độ tráng gạt. Do đó chúng thích hợp để cắt các sản phẩm chữ cỡ nhỏ, tấm inox mỏng. Nếu loại inox tấm dày thì cạnh chữ thường nhăn vì hóa chất sẽ ăn mòn không đều. Phương pháp này và phương pháp cắt thủ công hiện nay ít được sử dụng.

Cắt inox bằng máy Plasma công nghệ cao

cắt laser inox bằng plasma
Máy Plasma công nghệ cao sử dụng nhiệt độ cao, tốc độ chuyển động lớn giúp quá trình cắt diễn ra rất nhanh chóng, cho sản phẩm bền, đẹp.

Máy cắt Plasma công nghệ cao sử dụng nhiệt độ cao, tốc độ chuyển động lớn từ đầu cắt plasma giúp làm nóng chảy và thổi bay kim loại khỏi rãnh cắt.

Công nghệ Plasma giúp quá trình cắt diễn ra rất nhanh chóng, an toàn, chất lượng.

Nhược điểm: của phương pháp cắt này là đường cắt lớn, phía xung quanh méo cắt có thể bị cháy nám. Nên thường dùng để cắt những chữ to, chất lượng cạnh chữ không yêu cầu cao. Không nên cắt trên inox trắng bóng và vàng bóng.

Cắt inox bằng máy cắt Laser Fiber

cắt inox bằng máy Laser-Fiber.
Máy cắt Laser Fiber là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay có thể cắt với số lượng lớn, trong thời gian ngắn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, được nhiều người lựa chọn. 

Đây được đánh giá là phương pháp cắt laser inox công nghệ cao, hiện đại nhất hiện nay. Máy cắt Laser Fiber sử dụng chùm tia laser cực nhỏ để cắt tấm inox. Độ chính xác cao đến từng mm, mép cắt không bị biến dạng, nên sau khi cắt bạn gần như không cần phải xử lý lại. Giúp cho sản phẩm đẹp, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bạn cũng có thể ứng dụng phương pháp cắt Laser Fiber để cắt các loại chữ quảng cáo có kích thước nhỏ đến 10mm, các sản phẩm yêu cầu về họa tiết. Ưu điểm của phương pháp này là có thể cắt với số lượng lớn, trong thời gian ngắn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Do là phương pháp hiện đại nhất đang được ứng dụng hiện nay, nên chi phí cắt bằng Laser Fiber sẽ cao hơn so với các phương pháp khác.

Vì sao bạn nên lựa chọn cắt inox tại inox Hòa Phát

cắt inox tại inox hòa phát đẹp, giá siêu tiết kiệm
Inox Hoàn Phát cung cấp các loại inox, thép không gỉ, phụ kiện inox (tê, co, Côn, Cút) và dịch vụ gia công inox là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các loại inox, thép không gỉ, phụ kiện inox (tê, co, Côn, Cút) uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi còn nhận gia công nhiều dịch vụ inox bằng các công nghệ cao như máy Plasma công nghệ cao, máy cắt Laser Fiber,… được nhiều đối tác lựa chọn, ứng dụng trong nhiều công trình, dự án lớn, và cả trong các sản phẩm dân dụng, đồ dùng trong gia đình.

Các loại máy cắt laser inox công nghệ cao tại Inox Hòa Phát, được nhập khẩu từ các đơn vị sản xuất uy tín trên thế giới như Đức, Hàn Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Đài Loan, … Đảm bảo sản xuất trên công nghệ hiện đại và quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo các sản phẩm đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc và bán hàng nhiệt tình, chu đáo, luôn hỗ trợ báo giá chính xác các sản phẩm inox, dịch vụ gia công inox và các sản phẩm gia công của inox Hòa Phát tới mọi quý khách hàng khi có nhu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

Địa chỉ : Đường vào Cảng Khuyến Lương , Trần Phú , Hoàng Mai , Hà Nội .

Hotline: 0949 499 151 – Có Zalo

Emai: salesinoxhoaphat@gmail.com

Website: inoxhoaphat.vn